Về chúng tôi | HAPINUT

Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN HAPINUT

Hành trình đưa tinh hoa đất trời thành sợi ngọc xứ Quảng
(Hành trình từ hạt gạo “xiệc” đến sợi ngọc xứ Quảng)

Món mì Quảng - Từ những thăng trầm lịch sử đến hồn quê xứ Quảng

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cùng với sự phát triển của thương cảng Hội An, sự giao thương hội nhập với các nước ngày càng đa dạng.

“Ai đi cách trở sơn khê,
Nhớ tô mì Quảng, tình quê mặn nồng”

Món mì Quảng với sợi mì trắng, dẻo dai làm từ những hạt ngọc trời xứ Quảng, đã trở thành hình ảnh thân thuộc trong đời sống của người dân nơi đây. Trở thành hình ảnh biểu tượng đặc trưng cho văn hoá Hội An. Gia đình nào cũng biết làm mì Quảng.
Món mì Quảng không chỉ mang trong mình hương vị mộc mạc, của những hình ảnh rất làng quê Việt Nam, mà còn mang đậm nét văn hoá và hình ảnh, con người Quảng Nam.

Cảm hứng khởi nghiệp Hapinut

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Đại Lộc, cùng tuổi thơ gắn bó với truyền thống làm mì Quảng lâu đời của gia đình, Kiều Bảo Hân – CEO của thương hiệu sớm dành nhiều tình yêu cho nông sản quê hương.

 

Hapinut ra đời từ tình yêu đó, cũng từ khát khao tiếp nối và giữ gìn những giá trị truyền thống của ông cha, với mong muốn bảo tồn tinh hoa của đất trời, nâng tầm sợi ngọc xứ Quảng. Đó chính là sợi bún, sợi mì khô tiện lợi, ngon lành từ những đôi tay khéo léo và cần cù gắn với cái tâm giữ gìn nghề truyền thống, đặc sản quê nhà.

Hapinut - Nguyên vị quê hương

Món ăn ngon nhất chính là món ăn do đôi bàn tay ấm mẹ nấu, do những người yêu thương làm ra. Trong đó có hương vị mà không một quán ăn hay nhà hàng nào có được.
Thấu hiểu điều đó, sản phẩm mì và bún khô tiện lợi của Hapinut ra đời, để mang đến cho những người con xa quê hương vị của sự mộc mạc, nguyên vị quê nhà.
Công thức chế biến truyền thống, lưu truyền 3 đời (từ năm 1945) đã được chắt chiu và gìn giữ cho đến ngày hôm nay. Sản phẩm sản xuất thủ công bằng hạt gạo tươi đã được tuyển chọn kỹ, nên cho ra được sợi mì dẻo, dai và màu trắng thuần tự nhiên. Khi đóng vào thành từng gói mì khô, cũng gói trọn vào đó mọi tinh tuý của sợi mì tươi nguyên bản, không hề thay đổi.

TẦM NHÌN HAPINUT

PHÁT TRIỂN CÁC GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG

Tầm nhìn của HAPINUT là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về những sản phẩm sợi khô thuần tự nhiên, đại diện cho tinh thần, văn hoá ẩm thực Quảng Nam. Để hàng triệu, hàng nghìn người Việt Nam đều được thưởng thức món ăn đặc sản xứ Quảng, nguyên vị truyền thống. Để mở đầu và nối dài hành trình “gánh” Quảng đi khắp năm châu.

SỨ MỆNH HAPINUT

NÂNG TẦM NÔNG SẢN VIỆT

Nâng cao chuỗi giá trị của nông sản Việt thông qua hành trình kiến tạo nền nông nghiệp hạnh phúc. Nền nông nghiệp mà mọi thành viên trong đó đều hạnh phúc. Niềm hạnh phúc của khách hàng mỗi khi được cầm trên tay những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Niềm hạnh phúc của những người nông dân khi vụ mùa bội thu và cuộc sống được cải thiện. Niềm hạnh phúc của Hapinut khi có thể đưa đứa con tinh thần – biểu tượng cho văn hoá ẩm thực xứ Quảng vươn ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI